Dịch vụ marketing online giá rẻ uy tín

03:30 ngày 01/5/20 trong  báo công nghệ và đời sống
Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet.Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận.Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. ( wms.vn/ ) . Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp.Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín.Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing Online tổng thể mà LIGHT – NHANH – CHUẨN – ĐẸP thực hiện cho bạn.

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản thì ngày nây, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể.Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ.

Các marketing online hiệu quả các ngành, sản phẩm, dịch vụ khác.

Kênh Marketing Online phổ biến hiện nay

Quảng cáo banner/ pop up
Viết bài PR lên báo điện tử, website nổi tiếng
SEO/ SEM : Tối ưu và tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm (Google)

Video Marketing: các website chia sẻ video trực tuyến như Youtube, web phim
SMO/ SMM : Tối ưu và Tiếp thị mạng xã hội (facebook)
Viral marketing : Tiếp thị lan truyền, truyền miệng
Danh bạ web, book mark, web đánh giá sản phẩm…
Forum sending : Chủ đề bình luận trên diễn đàn, mua topic dính
Bloger, người nổi tiếng, chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng
Tài trợ trực tuyến, sự kiện
CPM/CPC/CPA : Quảng cáo trực tuyến (Quảng cáo google, Facebook)
( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Liên kết đối tác, đại lý, Affiliate
Khảo sát trực tuyến
Gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến
Email marketing
Dựa vào sản phẩm/ dịch vụ, quy mô, tiềm lực tài chính & mong muốn của Khách hàng. SEOViP sẽ đưa ra những kênh & chiến lược phù hợp.

Dịch vụ Marketing Online tại WMS thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Marketing online trọn gói của WMS

Dich vụ quản trị website trọn gói : Giúp quý doanh nghiệp quản trị website, cập nhật thông tin mới mỗi ngày. ( wms.vn/dich-vu/ ) . Viết bài, xây dựng nội dung trên web.Thiết kế hình ảnh, banner, slider vào các dịp sự kiện hay khuyến mãi.Quản trị bảo mật dữ liệu webiste, theo dõi tốc độ phát triển website….

Dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads : Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém.Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí.Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…
Dich vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads ( thông qua Zalo Page)
Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp
Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp
Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số
Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng
Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng
Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng
Và các dịch vụ khác….