Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không

12:52:18 - 21/05/2013 - admin

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không-Lá trâu không ngày nay mặc dù ít xuất hiện, có mặt ở nhà, nhưng các ngày giỗ, cưới , ma chay lá trầu không xuất hiện như 1 tín ngưỡng của dân tộc. Bài thuốc trị cảm cúm đánh gió bằng là trầu không hiệu quả nhất […]

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không-Lá trâu không ngày nay mặc dù ít xuất hiện, có mặt ở nhà, nhưng các ngày giỗ, cưới , ma chay lá trầu không xuất hiện như 1 tín ngưỡng của dân tộc.

Bài thuốc trị cảm cúm đánh gió bằng là trầu không hiệu quả nhất cao. Và chị em có biết không là trầu không chữa tàn nhang cực kỳ hiệu quả nha. Dưới đây là cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả cực kỳ luôn. Và cũng là câu hỏi mà bạn Phương Dung- Hưng Yên có gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Hỏi về cách chữa tàn nhang bằng là trầu không.

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không

Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không

Câu hỏi:

Hai năm trở lại đây em bị tàn nhang mọc nhiều ở 2 má, em đã uống thuốc và dùng mỹ phẩm để chữa tàn nhang những không thấy hiệu quả nhiều. Rồi thời gian vừa rồi em về quê thăm bác ốm, bác thấy em như vậy có nói đến việc chữa tàn nhang bằng lá trầu không bánh tẻ. Em bán tính bán nghi và muốn làm theo cách chữa tàn nhang bằng là trầu không? xin chuyên mục tư vẫn cho em cách chữa tàn nhang bằng lá trâu không? Em xin cảm ơn! Phương Dung- Hưng Yên

Câu trả lời

Phương Dung thân mến!

Lá trầu không trị tàn nhang cưc kỳ hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian đâu bạn nhé, bạn cùng học cách làm dưới đây

Chuẩn bị

1 nắm lá trầu không loại lá bánh tẻ (lá bánh tẻ là lá thường để bán cho những người ăn trầu, không non quá mà cũng không già quá)

Thực hiện

Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch, hoặc sục ozon để đảm bảo không còn thuốc bảo vệ thực vật hay tăng trưởng…

– Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.
– Vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 1 chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn.
– Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
– Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.
Cách dùng:

– Mặt rửa sạch rồi lấy trầu không đã được cô thành keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng 15-30′. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.
– Làm liên tục mỗi ngày 1 lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau đó 1 tuần làm 1 lần (đối với những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).
Khi đắp lên mặt có thể da hơi bị cắn cắn 1 chút. Cứ thế,  trị nám bằng việc đắp mặt nạ lá trầu không này 2 tháng và thấy hiệu quả lắm.
Hiệu quả cao nữa khi bạn áp dụng việc chữa tàn nhang bằng phương pháp công nghệ hiện đại chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiệu quả tuyệt đối
Hiệu quả chữa tàn nhang bằng là trầu không

Hiệu quả chữa tàn nhang bằng là trầu không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang