Chữa tàn nhang bằng mật ong

13:04:50 - 24/06/2013 - admin

Chữa tàn nhang bằng mật ong- Mật ong luôn được coi là thần dược trong việc làm đẹp da mỗi ngày. Từ xa xưa mật ong đã được nhiều chị em dùng để làm đẹp, không những vậy mật ong còn biết đến trong việc trị tàn nhang bằng mật ong hiệu quả. Bạn đã biết […]

Chữa tàn nhang bằng mật ong- Mật ong luôn được coi là thần dược trong việc làm đẹp da mỗi ngày. Từ xa xưa mật ong đã được nhiều chị em dùng để làm đẹp, không những vậy mật ong còn biết đến trong việc trị tàn nhang bằng mật ong hiệu quả. Bạn đã biết cách trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên này chưa? tannhang.org xin chia sẻ cách chữa tàn nhang đơn giản này.

Mật ong là 1 nguyên liệu làm đẹp từ tự nhiên, với cách làm mờ tàn nhang trên mặt bằng mật ong này sẽ giúp cho bạn  có cách giảm tàn nhang hiệu quả và dễ dàng với chữa tàn nhang tại nhà này.

Chữa tàn nhang bằng mật ong

Chữa tàn nhang bằng mật ong

1. Mặt nạ chữa tàn nhang bằng mật ong với mầm lúa mì

Chuẩn bị

– lúa mì

– mật ong

Cách làm:

Trộn một lượng nhỏ mầm lúa mì cùng với mật ong thành một hỗn hợp đặc sệt

Cách dùng :

Hỗn hợp này đắp lên mặt. Để trong khoảng 10-15 phút cho mặt nạ khô lại thì dùng nước sạch rửa lại mặt.
Loại mặt nạ này không những giúp bạn xóa tàn nhang hiệu quả mà còn đem lại tác dụng dưỡng da bất ngờ, giúp làn da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

2.Kem trị tàn nhang hiệu quả lá sen, lá mướp, mật ong

Chuẩn bị

– lá sen

-mật ong

– lá mướp

Cách làm:

Các loại lá sen và lá mướp phơi hoặc sấy khô trước khi đem nghiền thành bột mịn. Sau đó cho một lượng nhỏ bột vào trộn đều với mật ong để tạo thành một thứ cao lỏng.
Cách dùng:
Nên thường xuyên bôi hỗn hợp này vào da mặt bị tàn nhang trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nó trong trị tàn nhang và chăm sóc da.
Lấy lại làn da sạch tàn nhang nhờ chữa tàn nhang bằng mật ong

Lấy lại làn da sạch tàn nhang nhờ chữa tàn nhang bằng mật ong

3. Mặt nạ cánh hoa đào, nhân hạt bí đao , mật ong
Chuẩn bị:
– Cánh hoa đào
– Nhân hạt bí đao
– Mật ong
Cách làm:
Nhân hạt bí đao và cánh hoa đào phơi thật khô sau đó tán thành bột mịn rồi cho thêm mật ong vào khuấy đều.
Cách dùng:
Dùng hỗn hợp này để bôi vào vùng da mặt bị tàn nhang mỗi ngày một lần, tàn nhang sau một thời gian sẽ mờ dần và giảm bớt nhanh chóng. Ngoài việc sử dụng mật ong để trị tàn nhang bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày bởi nó có tác động không nhỏ đến cách chữa tàn nhang trên mặt, chính vì vậy bạn nên bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho da vào thực đơn hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang