Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ

10:22:40 - 26/06/2013 - admin

Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ-  giá đỗ được coi là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Nhưng là bạn gái bạn có biết rằng giá đỗ còn giúp làm đẹp da hiệu quả. Bằng cách trị tàn nhang tự nhiên an toàn hiệu quả, giá đỗ đã tham gia vào quá trình trị tàn […]

Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ-  giá đỗ được coi là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Nhưng là bạn gái bạn có biết rằng giá đỗ còn giúp làm đẹp da hiệu quả. Bằng cách trị tàn nhang tự nhiên an toàn hiệu quả, giá đỗ đã tham gia vào quá trình trị tàn nhang tại nhà hiệu quả. Với 1 giá đỗ làm thực phẩm rau sạch, rau sống thì giá đỗ tham gia vào quá trình xóa tàn nhang hiệu quả và an toàn. Dưới đây là cách trị tàn nhang đơn giản dễ thực hiện mà trang tannhang.org  muốn chia sẻ với các bạn.

Giá đỗ cũng chứa một lượng vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy bạn không phải lo lắng da sẽ nhăn nheo, thiếu nước hoặc tái sạm. Vitamin C trong giá đỗ cũng giúp chống oxy hóa, kiềm chế sự hình thành melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Bên cạnh đó, giá đỗ cũng chứa rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn việc sản xuất tàn nhang, nám da và làm trắng da. Để bạn có một làn da trắng hồng xóa tàn nhang hiệu quả.

Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ

Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ

Có 2 cách trị tàn nhang và nám bằng giá đỗ như sau:

Cách 1:

Chuẩn bị:

– chọn giá đỗ thân mập mọng nước

Cách làm: Rồi đi ép giá đỗ đó ra thành nước và uống mỗi ngày với giá đỗ đó sau 2 tháng sẽ thấy hiệu quả là giảm tàn nhang

Cách 2:

Giá đỗ ép lấy nước và bôi trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang sẽ cho kết quả làm mờ tàn nhang trên mặt.

Da sạch tàn nhang nhờ giá đỗ

Da sạch tàn nhang nhờ giá đỗ

Kết luận: Với 2 cách điều trị tàn nhang trên mặt bằng giá đỗ như vậy vừa giúp bạn làm sạch nám, tàn nhang vừa đảm bảo cho bạn có 1 làn da trắng sáng như mong ước. Nhưng mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ này đòi hỏi bạn mất nhiều thời gian cũng như công sức vì vậy muốn trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên này bạn phải kiên trì. Và khi bạn không có  thời gian để điều trị tàn nhang tận gốc thì hãy nghĩ đến việc chữa tàn nhang bằng công nghệ laser Toning hiệu quả tuyệt đối.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang