Trị tàn nhang bằng mật ong

17:26:49 - 07/08/2013 - admin

Trị tàn nhang bằng mật ong là cách thức phổ biến được chị em áp dụng như một bí quyết để tái tạo lại vẻ mịn màng và trắng sáng cho da. Mật ong có thể kết hợp với nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau song tính hiệu quả của mỗi phương thức là điều không thể phủ nhận.

 

Mặt nạ sữa, chanh và mật ong:

không chỉ tăng sự mềm mại và mịn màng cho da mà còn là một trong những cách trị tàn nhang  đơn giản nhưng lại cho kết quả bất ngờ

 

Trị tàn nhang bằng mật ong 1

Mặt nạ sữa, chanh và mật ong

 

Với sự cân bằng về tỷ lệ 1:1 giữa sữa chua và mật ong trộn đều sau đó đắp lên mặt khoản 20 phút. Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì nên hãy sử dụng hàng ngày và đầu tư thời gian.

 

Hỗn hợp mật ong và mầm lúa mì

Trị tàn nhang bằng mật ong cùng mầm lúa mì được kết hợp tạo thành mặt nạ hơi sánh. Thoa lên mặt khoảng 15 phút rồi làm sạch da bằng nước.

 

Trị tàn nhang bằng mật ong 2

Mang lại một làn da không tì vết

 

Hãy sử dụng thường xuyên 2 lần/ tuần để phát huy tác dụng tốt nhất và cùng với đó là một làn da không tì vết

 

Mặt nạ mật ong, lá mướp và lá sen

Đều là những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, dễ kiếm, và luôn sẵn có. Với một lượng mật ong trộn cùng bột lá sen khô, bột lá mướp là bạn đã có một lớp mặt nạ trị tàn nhang không thua kém gì mỹ phẩm hàng hiệu đắt tiền.

 

Trị tàn nhang bằng mật ong 3

Những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên

 

Tác dụng tuyệt vời của những phương pháp này thật sự đươc phát huy nếu sự kiên trì của bạn đủ lớn. Rất dễ thôi, hãy để vẻ đep của mình được hoàn thiện hơn nhé

Xem thêm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang