Trị tàn nhang từ ốc sên

15:34:59 - 15/07/2013 - admin

Trị tàn nhang từ ốc sên, ốc sên thời gian gần đây được nhiều chị em biết đến với vai trò chăm sóc và làm đẹp da. Nhưng bạn gái biết không ốc sên còn có  vai trò trong việc trị tàn nhang hiệu quả đó. Nghe có vẻ hơi sợ những việc dùng dịch […]

Trị tàn nhang từ ốc sên, ốc sên thời gian gần đây được nhiều chị em biết đến với vai trò chăm sóc và làm đẹp da. Nhưng bạn gái biết không ốc sên còn có  vai trò trong việc trị tàn nhang hiệu quả đó. Nghe có vẻ hơi sợ những việc dùng dịch nhấy nhớt của ốc sên làm thuốc trị tàn nhang hiệu quả cho những bạn nào bị tàn nhang lâu ngày.

Trị tàn nhang từ ốc sên

Trị tàn nhang từ ốc sên

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhớt ốc sên có chứa nhiều chất chống oxy hóa, tái tạo và làm liền những viết sẹo trên da. Chống lại những tác động từ môi trường như khói bụi chính là nguyên nhâng gây ra những viết nám, tàn nhang trên mặt.

Nhớt của ốc sên có chứa nhiều thành phần Vitamin B1, B6 giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da ngay bên trong da, giúp cân bằng làn da, giúp da tránh khỏi tia ánh nắng mặt trời , cũng như làm tăng tốc độ thay mới các mô bị tổn thương.Đặc biệt hơn là tác dụng làm mờ tàn nhang trên mặt cho làn da cực kỳ hiệu quả .

Bạn có thể dùng ốc sên trực tiếp đưa lên mặt ở những vùng da bị nám, tàn nhang . Mới đầu bạn dùng sẽ có cảm giác khó chụi vì dịch nhầy và mùi của ốc sên, những để điều trị tàn nhang tận gốc bạn hãy cố gắng nhé. Khi đã quen dần bạn sẽ thấy việc dùng trực tiếp ốc sên để xóa tàn nhang tự nhiên hiệu quả hơn. Vì khá mát cho da, sau đó rửa sạch làn da bằng nước ấm bạn sẽ cảm nhận làn da đó là mịn màng căng tràn.

Kem trị tàn nhang từ ốc sên luôn là sự lựa chọn cho bạn gái

Kem trị tàn nhang từ ốc sên luôn là sự lựa chọn cho bạn gái

Và thông dụng hơn nữa là việc bạn hãy tìm mua cho mình những sản phẩm được triết xuất từ  ốc sên tự nhiên. Mùi không khó chịu lại thông dụng cho các bạn gái bận rộn.. Như kem trị nám tàn nhang Snail therapy set 3 step bộ 3 sản phẩm kem trị nám, tàn nhang được  triết xuất 100% từ dịch nhầy của ốc sên được nhiều chị em đang lựa chọn hiện nay.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang